• Công Nghệ

Công Nghệ

Chi tiết sản phẩm

Đối với công nghệ, chiến lược của SunTecIn trong thời gian tới là tiếp tục đầu tư và phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là: Tư vấn công nghệ - phát triển thị trường công nghệ, Cung cấp – đầu tư sản phẩm công nghệ, Tích hợp và triển khai các sản phẩm giải pháp công nghệ.

SunTecIn là BisHub Công nghệ và Đầu tư chuyên nghiệp của các hãng trên thế giới cho thị trường Viêt nam mà ở đó các hãng chưa có văn phòng đại diện hoặc chi nhánh như: Suntec, AnironPro, Indus, ETL... Chúng tôi thay mặt các hãng công nghệ để phát triển thị trường công nghệ, tư vấn, cung cấp và triển khai các sản phẩm công nghệ với các đối tác tích hợp hệ thống hàng đầu thế giới của chúng tôi như Techmahindra, Wipro…

AN NINH – AN TOÀN THÔNG TIN
SunTecIn luôn đồng hành cùng khách hàng, tư vấn và triển khai các giải pháp bảo mật hàng đầu của các hang Anomia, WebgeARP, MasterSam, Fujitsu…Bên cạnh đó chúng tôi cũng dựa trên khả năng của mình phát triển các sản phẩm bảo mật riêng trên nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới với những tính năng vượt trội như MT Sercu Disk, MT Sercu File…
Theo đánh giá và khảo sát của PwC trong năm 2017 thì có các dịch vụ IT chạy trên nền tảng điện toán đám mây và sử dụng các dịch vụ quản lý bảo mật phân tích và giám sát trong thời gian thực. Do đó các hãng công nghệ và người dùng có xu hướng đầu tư chiến lược vào bảo mật và bảo vệ quyền riêng tư trên không gian mạng. Trong tất cả các lĩnh vực của công nghệ hiện nay thì bảo mật là điều tiên quyết cho an toàn thông tin và dữ liệu. 

 

 

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ BẢO MẬT

    + Cung cấp dịch vụ quản lý bảo mật, phân tích và giám sát trong thời gian thực.
    + Đầu tư vào sản phẩm dịch vụ bảo mật có nền tảng kiến trúc số.

    + Cung cấp các sản phẩm dịch vụ bảo mật cho các ứng dụng chạy trên nền tảng điện toán đám mây và và quản lý quyền riêng tư trên mạng.
    + Kết nối các startup công nghệ bảo mật từ đó tạo nên môi trường và hệ sinh thái công nghệ cho các sản phẩm cốt lõi cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm.
    + Cung cấp và phân phối các sản phẩm bảo mật công nghệ mới, đặc biệt là các Cyber Security startup thành công trong 5 năm trở lại đây ở thị trường Việt Nam.
    + Đã và đang đẩy mạnh việc xây dựng những sản phẩm, dịch vụ công nghệ bảo mật có tính ứng dụng cao cho các lĩnh vực Cloud, Social and Mobile, một trong 4 trụ cột của nền tảng  S.M.A.C.

 

GIẢI PHÁP DỮ LIỆU VÀ PHÂN TÍCH

Có thể khẳng định chắc chắn rằng, dữ liệu là tài sản quan trọng nhất của mọi tổ chức. Do vậy, việc lưu trữ, khai thác, tích hợp, quản trị và bảo vệ dữ liệu một cách đúng đắn sẽ giúp cho tổ chức gia tăng lợi thế cạnh tranh, mang lại hiệu quả kinh doanh. Chúng tôi tập trung đến những giải pháp xử lý dữ liệu và phân tích dữ liệu

 

Sản phẩm cùng loại

086.545.8228